Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất – Yêu thương”

Giáo xứ Đaminh Ba Chuông

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất – Yêu thương”

Clips Phim Giải đấu Bóng Bàn

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”Hòa trong không khí hân hoan đón mừng lễ kính Thánh Đaminh- bổn mạng Giáo xứ. Nằm trong chương trình thi đua TDTT, bộ môn bóng bàn đã được tổ chức và khởi tranh vào sáng thứ ba 02/8/2011.

Điểm đặc biệt của giải thi năm nay, ngoài quý Cha thuộc tu viện Alberto, các thành viên thuộc các Hội – Đoàn đang sinh hoạt và phục vụ trong giáo xứ; còn có sự nhiệt tình tham gia của 2 đơn vị khách mời là: quý Cha, quý Thầy thuộc tu viện Mai Khôi Tú Xương và một số vị đại diện HĐMV giáo xứ Văn Côi (Tân Bình). Vì thế, số lượng đăng ký thi đấu thể lọai thi đấu Đơn là 40 VĐV (trong đó có 10 Cha và 2 Thầy), thể lọai thi đấu Đôi là 16 đôi VĐV.

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”

Khai mạc và bốc thăm

Đúng 8g00, sau phần phát biểu động viên tinh thần và tuyên bố khai mạc của Cha Giuse Lưu Công Chỉnh, đại diện cha xứ, các VĐV tiến hành bốc thăm để chọn bảng và xếp lịch thi đấu. Vì tính chất quan trọng của các vòng đấu đầu – loại trực tiếp – cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, nên các trận đấu trở nên hết sức căng thẳng, hồi hộp và hấp dẫn.

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”

Với sự rèn luyện TDTT thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chuyên môn bóng bàn, giải đấu đã thể hiện những đường bóng tuyệt kỷ và sắc sảo như : cú “rờ ve” đầy uy lực và chính xác của Cha Chỉnh, Cha Viễn – cú “bạt bóng “ vũ bão của Cha Quang, Cha Tín – cú phát bóng “xoáy áp phê “ của Cha Cường – cú “bắt bóng” chính xác của “tay vợt thìa” Cha Tiên.

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”

Ngoài ra còn có những những đường bóng lả lướt nhưng rất hiểm của A. Thái (Nhóm KTCN), cú giật bóng nhanh như “sao xẹt” của A. Tùng (Gx. Văn Côi), A. Tuấn (Ban Nhạc Three Bells) … đã làm cho chất lượng giải đấu năm nay được nâng cao.

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”

 

Sau hơn 3 giờ thi đấu, kết qủa được ghi nhận như sau:

Thể loại Đơn : Giải Nhất thuộc về A. Thái (Nhóm Kinh Thánh cầu nguyện),
                      Giải Nhì thuộc về Cha Trọng Viễn (Tu viện Alberto),
                      và giải Ba thuộc về Cha Thành Tín (Tu viện Mai Khôi).

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”

Trận đấu tranh nhì ba

Thể loại Đôi: Giải Nhất thuộc về Cha Thành Tín và Thầy Bá Dâng (Tu viện Mai Khôi),
                   Giải Nhì thuộc về Cha Công Chỉnh và Cha Trinh Quang (Tu viện Alberto),
                   và giải Ba thuộc về A. Nguyễn Văn Ninh và A. Tôn Thất Điền (HĐMV).

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”

Trận Chung kết đôi nam

Như lời Cha Giuse trong phần phát biểu : thắng – thua không quan trọng, mà chủ yếu là khuyến khích rèn luyện sức khỏe để sống vui tươi và phục vụ tốt hơn, nên giải đấu đã khép lại trong sự hồ hởi phấn khởi của tất cả các vận động viên cũng như các cổ động viên tham dự.

 

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”

Xin cám ơn quý Cha, quý Thầy đã nhiệt tình tham gia thi đấu để cộng đoàn chúng con được học hỏi và có được một sân chơi thật nhiều bổ ích. Cám ơn Cha Quản lý và HĐMV đã hỗ trợ nước giải khát và trái cây để mọi người có “năng lượng” tham gia giải đến giờ phút chót. Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Đaminh, xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta.

Tôn Thất Điền
Trưởng ban tổ chức giải.

Giải Bóng Bàn “Hiệp nhất - Yêu thương”