Clips: Tổng hội Curia Phú Nhuận

 

Clips: Tổng hội Curia Phú Nhuận

 

 

Clips: Tổng hội Curia Phú Nhuận

Ngài mong muốn cộng đoàn dân Chúa nói chung và các anh chị Hội viên Legio nói riêng phải biết sửa mình sám hối, dọn dẹp tâm hồn mình cho ngay thẳng để dược Chúa đến ngự trong tâm hồn mỗi người.

Ngài cũng nói về Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội mà chúng ta mừng kính hôm nay là bởi vì tâm hồn của Mẹ tinh tuyền và rực sáng như cung điện, vì vậy Chúa mới ngự trong cung lòng Đức Mẹ. Mà ở đâu có Chúa ngự đến thì ở đó mọi tội nhân sẽ được cứu chuộc. Vì vậy mọi người tín hữu Kitô cũng phải biết noi gương Đức Mẹ làm cho tâm hồn mình rực sáng lên để chiếu rọi ánh sáng cứu độ của Chúa Kitô cho mọi người. Cụ thể bằng những việc làm bác ái, những cử chỉ thái độ đối xử với mọi người chung quanh ta hằng ngày, nhất là với những người ngoại giáo… để ai cũng nhận được ơn cứu độ của Thiên Chúa.

Kết thúc thánh lễ, anh phó Curia Phú Nhuận đại diện cộng đoàn cám ơn quí cha, quí tu sĩ nam nữ thời gian qua đã có những sự quan tâm giúp đỡ, hướng dẩn và cầu nguyện cho Curia Phú Nhuận hoạt động tích cực. Anh cũng xin hứa sẽ đẩy mạnh phong trào hoạt động của Legio lên cao hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của quí cha. Cuối cùng anh cám ơn cộng đoàn phụng vụ và các ban ngành trong các giáo xứ đã có những đóng góp tích cực về nhân sự cũng như về tinh thần để Hội Legio ngày càng phát triển. (trích Bản tin)