Clips: Legio Mariae – Mũi Né hè 2013

 

Clips: Legio Mariae – Mũi Né hè 2013

 

Trong bài chia sẻ Tin Mừng, cha Maurice nêu lên vai trò quan trọng của Mẹ Maria trong công trình cứu độ của Thiên Chúa bằng các đức tính khiêm nhường, yêu người và nhất là lắng nghe và suy niệm lời Chúa, biết tin tưởng phó thác cuộc đời mình trong sự quan phòng của Thiên Chúa. Cha nhấn mạnh “Legio Mariae là đạo binh của Đức Mẹ nên cần phải học hỏi, bắt chước gương Đức Mẹ để thánh hóa bản thân, sau đó vận dụng vào công tác Legio của mình làm cho đôi cánh tay nhân ái của Mẹ lan rộng ra đến với những người đau khổ cả về thể xác lẫn tâm hồn trên khắp nơi”.

 

Clips: Legio Mariae - Mũi Né hè 2013

 

Sau thánh lễ, đoàn chụp hình lưu niệm cùng cha sở giáo xứ Rạng và tham quan nhà thờ, cha sở đã tặng cho mỗi người một trái dừa là sản phẩn được trồng trong đất của giáo xứ. Từ biệt cha, đoàn trở về nhà hàng dùng điểm tâm sáng và bắt đầu các sinh hoạt tiếp theo.

08g30 đoàn đã có mặt ở đồi cát một thắng cảnh của Phan Thiết, sau khi leo lên một đoạn dốc, cha Phố đề xuất một cuộc chạy đua 100m giữa hai thành viên nặng ký nhất, kết quả thành viên Pr. Nữ Vương Hòa Bình thắng khi về đích trước một bước chân, sau đó đoàn tiếp tục leo lên những đồi cát cao hơn để tham gia trò chơi trượt cát và chụp hình lưu niệm. (trích Bản tin)

 


 

Clips: Legio Mariae - Mũi Né hè 2013