Ban Mỹ thuật Đaminh mừng sinh nhật thứ 4

 

Giáo xứ Đaminh Ba Chuông

Ban Mỹ thuật Đaminh
Mừng sinh nhật lần thứ 4

Nhân dịp lễ Thánh Phêrô & Phaolô 29/6/2011, vào lúc18g30, tại Văn Phòng II Dominiart.net. Ban Mỹ Thuật Đaminh tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 4, kết hợp với lể bổn mạng của các thành viên trong ban là : họa sĩ Phêrô Lê Hiếu, họa sĩ Phaolô Lê Bình, họa sĩ Phêrô Minh Hưng, và trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, anh em cũng mừng kỷ niệm bốn năm ngày thụ phong linh mục của cha Giuse Hoàng Huy Cường.

 

Ban Mỹ thuật Đaminh mừng sinh nhật thứ 4

Cắt bánh ngày Sinh nhật

Hiện diện trong buổi họp mặt hôm nay, ngoài các thành viên trong Ban Mỹ Thuật, còn được vinh dự đón tiếp cha Phanxicô Đào Trung Hiệu, bề trên chánh xứ Đaminh Ba Chuông, cha Giuse Nguyễn Trọng Viễn, cha Giuse Phạm Quốc Văn và cha Giuse Hoàng Huy Cường, là những người đã trực tiếp và gián tiếp, chia sẻ vui buồn, động viên anh em nghệ sĩ trong 4 năm qua. Cùng sự hiện diện của các nghệ nhân từng tham gia triển lãm, các phóng viên Báo Công Giáo & Dân Tộc, nhà báo Vũ Duy Giang, anh Nguyễn Hà, các biên tập viên Ban Truyền Thông TGP Sài Gòn, thầy Nguyễn văn Quýnh, Trưởng nhóm Media Phạm Ngọc Đức, Ninh Đức Dũng và các thân hữu.

 

Ban Mỹ thuật Đaminh mừng sinh nhật thứ 4

 

Sau phần nghi thức khai mạc của cha Giuse Phạm Quốc Văn là tiếng hát, tiếng đàn trầm bổng với  “Con tim đã vui trở lại” của cha Giuse Hoàng Huy Cường tạo nên bầu khí ấm cúng và linh thánh vô cùng.

Học theo gương hai Thánh Phêrô & Phaolô, họa sĩ Lê Hiếu cũng chia sẻ niềm vui với cộng đoàn: “luôn luôn cầu nguyện, luôn luôn tạ ơn Thiên Chúa trong mọi hoàn cảnh. luôn luôn vui vẻ” với hy vọng Thánh nhân cầu bầu với Thiên Chúa, ban cho anh em chúng con, biết sống yêu thương, đồng tâm nhất trí với nhau để chu toàn bổn phận đối với bản thân, gia đình và xã hội. Có như thế chắc rằng mỗi người chúng ta sẽ tự tin hơn trong cuộc triển lãm “Đêm Đông Không Nhà Tập III” với chủ đề “ĐÊM THÁNH VÔ CÙNG” sẽ thành công tốt đẹp vào dịp đại lễ Giáng Sinh 2011 sắp tới.

 

Ban Mỹ thuật Đaminh mừng sinh nhật thứ 4

Ns Duy Chinh với tác phẩm Chphước Gioan Phaolô II

“Ở đây và bây giờ” chính là tinh thần của Thánh Phaolô xuyên suốt trong các thư gửi Tín Hữu Cô-rin-tô. Nên hôm nay anh em chúng con họp lại, mừng sinh nhật lần thứ 4 Ban Mỹ Thuật Đaminh cùng nhau Tạ Ơn Thiên Chúa. 

Cám ơn các Cha và anh chị em ở đây luôn đựoc Bình An và Ơn Như Ý.

Mỹ Thuật Đaminh – Dominiart.net.