Video: Đêm nhạc Giêsu khoan nhân

 

Giêsu khoan nhân
 

Trong niềm hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, giáo xứ Đa Minh Ba Chuông tổ chức đêm nhạc “Giêsu khoan nhân” vào lúc 19h ngày 26 tháng 4 năm 2014.

Đêm nhạc có sự góp mặt của ca đoàn Suối Việt, ca đoàn Emmanuel (Hạnh Thông Tây), ca đoàn Mông Triệu (giáo xứ Thăng Long), ca đoàn Phanxicô (giáo xứ Phú Hiền) cùng dàn nhạc Gregorio dưới sự điều khiển của các nhạc trưởng:Nguyễn Bách, Nguyễn Hoàng Khứa và Nguyễn Thái Sơn.

[youtube]Sau4aHSETzk[/youtube]

Video: Đêm nhạc Giêsu khoan nhân

Mở đầu chương trình với bản hợp xướng “Hallelujah”, do linh mục Tiến Dũng hòa âm – phối khí, thể hiện một tiêu chí sáng tác và giáo dục của nhạc sư “Hãy quên hết đi và trở thành chính bạn”.

Các nhạc phẩm: Allergetto (Giêsu khoan nhân), Fanfare (Tôi tin), Tôi tin đấng cứu độ tôi đã sống lại, Alleluia, … của nhạc sư Tiến Dũng được dàn nhạc thể hiện thành công.

Video: Đêm nhạc Giêsu khoan nhân

Ngoài sự thể hiện của dàn nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ Xuân Trường, Lan Trinh, Đinh Thiện Nhân và nhóm Acapela Bạch Dương…

Kết thúc đêm nhạc cha bề trên chánh xứ cám ơn ban tổ chức đã dành cho cộng đoàn một đêm nhạc có ý nghĩa trong mùa Phục Sinh này.

Maria Thu Hồng

Video: Đêm nhạc Giêsu khoan nhân

Xem thêm hình

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời