Video: Bổn mạng Hội đồng Mục vụ giáo xứ

 

 

Video: Bổn mạng Hội đồng Mục vụ giáo xứ

17 – 11 – 2013

 

Video: Bổn mạng Hội đồng Mục vụ giáo xứ

Mừng kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam, bổn mạng Hội đồng Mục vụ (HĐMV), giáo xứ Đaminh Ba Chuông đã long trọng cử hành thánh lễ tạ ơn vào lúc 17g30 ngày Chúa Nhật 17-11-2013. Chủ tế thánh lễ là cha bề trên chánh xứ Micae Nguyễn Văn Bắc; cùng đồng tế còn có quý cha trong tu viện Alberto.

Hiệp thông trong thánh lễ còn có quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn tham dự. Sự hiện diện đông đảo này muốn nói lên tâm tình quý mến, tin yêu đối với HĐMV đã hoạt động tích cực và hiệu quả trong năm qua. Đất trời như cũng muốn chia vui khi thánh lễ vừa khởi sự, thì một cơn mưa trút xuống làm mát dịu sự oi bức của cái nắng chói chang buổi chiều.

Nhờ lời chuyển cầu của các Thánh Tử Đạo Việt Nam, xin Thiên Chúa chúc phúc cho tất cả mọi người chúng ta; cách riêng ban ơn trợ giúp cho Hội đồng Mục vụ giáo xứ, để các thành viên luôn sống tinh thần tử đạo bằng những sự hy sinh, vượt qua mọi gian khó, thách đố trong cuộc sống với nhiều nỗ lực, nhằm hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ mà quý cha và cộng đoàn dân Chúa tin yêu, tín nhiệm trao phó. (trích Bản tin)

 

[youtube]BDCcuxY4Gyc[/youtube]

 

Video: Bổn mạng Hội đồng Mục vụ giáo xứ

Click xem hình lớn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời