Những Quy Luật của cuộc sống

 

Những Quy Luật của cuộc sống

 

Những Quy Luật của cuộc sốngBạn đang sống trong một thế giới huyền diệu. Những điều kỳ thú thật sự đang diễn ra quanh bạn và bạn có thể đưa chúng vào mọi việc bạn làm, vào mọi thứ bạn muốn.

Chúng ta là những bản thể trong một vũ trụ đang không ngừng vận động. Mỗi người là một tiểu vũ trụ trong đại vũ trụ. Thế giới chúng ta đang sống được chi phối hoàn toàn bằng những quy luật chứ không phải bằng định mệnh, may rủi.

Tất cả mọi thứ trong vũ trụ này đều bắt nguồn từ năng lượng. Những điều tưởng như ma thuật thực ra là cơ chế vận hành của năng lượng, những điều tưởng như huyền bí thực ra là kết quả của những quy luật mang tính khoa học. Sức mạnh của vũ trụ vốn vô hình, nhưng không còn là điều bí ẩn nữa mà đã được khoa học chứng minh.

Trong vũ trụ có hai loại quy luật: luật do con người tạo ra và luật tự nhiên. Bạn có thể vi phạm quy luật do con người tạo ra, như luật giao thông và bạn sẽ bị bắt hoặc không. Nhưng nếu bạn cố tình vi phạm luật tự nhiên thì lần nào bạn cũng sẽ bị bắt gặp, không có bất kỳ một ngoại lệ nào.

Các quy luật tự nhiên chia làm hai loại: vật chất và tinh thần. Hoạt động của luật vật chất, như điều khiển điện hoặc cơ, có thể được chứng minh thí nghiệm và thực hành. Tuy nhiên, luật tinh thần, chỉ có thể được chứng minh bằng trải nghiệm và trực giác, bằng cách chứng kiến chúng hoạt động trong cuộc sống của chính bạn. Các luật tinh thần giống luật vật chất ở chỗ chúng luôn có hiệu lực, luôn hoạt động ở mọi thời điểm, mặc dù chúng ta không dễ thấy được ảnh hưởng vật chất của chúng.

Các quy luật cơ bản của cuộc sống là: Quy luật Niềm tin, Quy luật Kỳ vọng, Quy luật Hấp dẫn, Quy luật Tương ứng. Chúng là những quy luật phụ bắt nguồn trực tiếp từ Quy luật Nhân quả và làm nền tảng cơ bản cho tất cả các quy luật khác, cũng như cho những gì chúng ta đang trải nghiệm.

Thế giới bao la của chúng ta, khắp nơi đều có những quy luật hay nguyên tắc. Mọi quy luật đều vững chắc, mọi quan niệm về tư tưởng chính xác đều phải phụ thuộc vào chúng. Chúng ta phải hiểu được quy luật của sự vật thì mới có thể tìm ra quan niệm đúng đắn.

Những quy luật này chứa đựng một thông điệp thật đơn giản: Khi thay đổi chất lượng tư duy, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo. Vì khả năng tư duy của bạn không có giới hạn nên những điều tốt đẹp mà bạn sẽ được hưởng trong cuộc đời cũng sẽ vô hạn. Tất cả đều hoàn toàn tùy thuộc vào bạn !

Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm. Chúng ta chỉ có một cuộc đời thật ngắn ngủi. Nếu kết quả cuộc đời của bạn tồi tệ thì nguyên nhân không phải nằm ở kết quả. Chúng ta làm những thứ mà mình không muốn làm, và thế là nhận được những kết quả chúng ta không mong muốn. Bạn chỉ hối tiếc về những việc bạn không làm. Vậy nên Hãy làm đi !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.