Đêm ca nguyện Trở Về (+ clips)

 

Đêm ca nguyện Trở Về

+ Giới thiệu Trailer CD Trở Về

Như đã thông tin, trong tâm tình Mùa Chay, năm nay giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông tổ chức đêm ca nguyện với chủ đề “TRỞ VỀ” vào lúc 19g30 ngày thứ Bảy, 16 tháng 3 năm 2013. Đây là một trong những chương trình giúp cộng đoàn trải nghiệm một cách phong phú về tâm tình chung của Mùa Chay Thánh, đó là dùng lời ca tiếng hát để giúp cộng đoàn có được những tâm nguyện để hướng về Thiên Chúa.

 

Đêm ca nguyện Trở Về (+ clips)

 

Bài hát “Thánh Thần hãy đến” được cộng đoàn cất cao nơi hội trường Trung Tâm Mục Vụ để thánh hóa cho đêm nhạc được tốt đẹp và đúng với ý từ của chủ đề hôm nay. Tiếp sau đó là lời giới thiệu của Cha đặc trách các ca đoàn và phần công bố Tin Mừng của Cha Bề trên Chánh xứ, như một lời mời gọi và gợi dẫn cho cộng đoàn hành trình những tâm tình về bên Chúa qua các tiết mục sau đó.

 

Đêm ca nguyện Trở Về (+ clips)

 

Ca đoàn Giới Trẻ mở màn cho đêm nhạc với bài hát chủ đề “Trở về” của Lm.Ns. Mạnh Hùng OP, có lẽ cộng đoàn cũng khá quen thuộc với bài hát này lâu nay, vì thế ngoài lời ca tiếng nhạc mượt mà của Ca Đoàn Giới Trẻ và Ban nhạc Three Bells, còn có những tiếng hát của cộng đoàn hòa quyện với nhau, thật sâu lắng và trải nghiệm đúng với tâm tình của đêm nhạc !

 

Đêm ca nguyện Trở Về (+ clips)

 

Tiếp sau đó là sự góp mặt của các ca sỹ: Lm Trung Thành OP, Diệu Hiền, Nhật Phương, Chu Minh Ký, Xuân Trường, Trí Tuệ, Tú Uyên, cùng nhóm múa phụ họa Giới Trẻ Đa Minh giúp cho cộng đoàn trải nghiệm cảm xúc qua nhiều tác phẩm khác nhau của các nhạc sỹ: Lm Hoài Bắc, Lm Đào Trung, Lm Trinh Quang, Lm Mạnh Hùng, Song Ngọc, Hoàng Nam, Hoàng Tuấn, Hoàng Lộc. Mỗi một bài hát chất chứa đầy tâm tình của sự hối lỗi, ăn năn..và mong muốn, cũng như quyết tâm “Trở về”. Qua đó mỗi người đều có thể thấy thấp thoáng đâu đó hình bóng chính mình trong mỗi nhạc phẩm, để ngậm ngùi, để xao xuyến, và… trở về thật sự.

 

Đêm ca nguyện Trở Về (+ clips)

 

Cảm ơn Ban Tổ Chức và các thành phần cộng tác cho đêm Ca nguyện, với sự hy sinh và lòng nhiệt thành thực sự, đó là món quà Mùa Chay ý nghĩa mà mọi người có thể chuyển tải cho nhau những tâm tình thống hối và chuẩn bị tâm hồn để đón nhận niềm vui ngày Chúa phục sinh gần kề, mang lại cho mỗi người những dư âm thi vị và ngọt ngào trong hành trình đức tin mỗi người chúng ta, nguyện xin Thiên Chúa luôn chúc lành cho mỗi thành viên trong và ngoài giáo xứ, đã luôn nỗ lực và làm cho Tin Mừng Chúa trở nên sống động hơn qua nhiều hình thức, qua nhiều nỗ lực, và trên hết, qua sự “Trở về” của mỗi chúng ta. Cầu chúc mọi thành phần dân Chúa tràn đầy lòng quyết tâm “Trở về” và đón nhận niềm vui Phục Sinh đang gần kề.

MiVũ

Xem clips hình:

 [youtube]b7QrCbuozKM[/youtube]

 

Đêm ca nguyện Trở Về (+ clips)

 

Trả lời