Clips: Tất niên Huynh đoàn Kitô Vua

 

Tất niên Huynh đoàn Kitô Vua

 

Clips: Tất niên Huynh đoàn Kitô VuaSau khi đã phân tích những khuyết điểm của Huynh đoàn, Ban chấp hành (BCH) kêu gọi tất cả các thành viên tích cực phấn đấu trong năm tới. BCH đã có một cuộc họp trước đó, và đã quyết định đưa ra những phương hướng sinh hoạt mới, để có thể giúp nhau cùng thăng tiến trong đời sống tinh thần.

Cụ thể ngay trong hôm nay, với sự giúp đỡ từ xa của một nhạc sĩ hải ngoại, BCH đã chuẩn bị cho anh chị em tập hát chung với nhau bài hát: “Bài ca của người khuyết tật Ki-tô”. Bài hát tuy đơn sơ và ngắn ngủi, song đã gói trọn cả tâm tình của một người khuyết tật mang tên Ki-tô vua. Mọi người sốt sắng tập hát, và chúng tôi đã hát với tất cả thiện chí của mình. Không khí vui tươi trở lại với phòng họp. Tất cả lại như được bắt đầu, bằng một thánh lễ cuối năm đầy sốt sắng.

Kết thúc thánh lễ, một thành viên của BCH đã thay mặt cho anh chị em trong huynh đoàn nói lời cảm ơn đến những người đã yêu thương và nâng đỡ họ, bằng những lời lẽ hết sức chân thành và giản dị (Trích Bản tin)

[youtube]yNYfmX0wIWw[/youtube]

Clips: Tất niên Huynh đoàn Kitô Vua

Clips: Tất niên Huynh đoàn Kitô Vua

 

 

Trả lời