Đêm Thánh ca Giáng Sinh 2008Đêm Thánh Ca
“Ngày hồng phúc vẫn hằng mong đợi”

Đêm Thánh ca Giáng Sinh 2008Tối thứ bày 20-12-2008, theo truyền thống tốt đẹp của giáo xứ, Đêm Thánh Ca “Ngày hồng phúc vẫn hằng mong đợi” đã làm thỏa lòng mong đợi của nhiều người.

Chương trình được cha quản đốc Phêrô Đinh Quang Mạnh Hùng biên tập theo trình tự lịch sử cứu độ. Từ những bài hát của mùa Vọng đến lời hoan ca mầu nhiệm Giáng Thế. Từ lời công bố Tin mừng Giáng sinh đến những bài hát, hoạt cảnh diễn tả niềm vui và đáp từ của nhân loại trước biến cố Nhập Thể.                                                                     Click để xem hình lớn

Xen kẽ với các bài hợp xướng của các ca đoàn : Pio X, Hiệp Nhất Chí Hòa. Hương Chiều, Học Viện Đa Minh, Nhóm tình nguyện Nữ Tử Bác Ái, Nhóm Credo… là những bản đơn ca và song ca của các ca sĩ như Xuân trường, Quỳnh Anh, Đắc Trực, hoạt cảnh của gia đình Truyền Tin và nhóm sinh viên Mai Khôi, tiết mục múa của nhà trẻ Bông Hồng và phần diễn nguyện của nữ tu Đa minh Thánh Tâm.

Đêm thánh ca diễn ra trong bầu khí vừa chuyên nghiệp vừa trang nghiêm. Đã được sự hưởng ứng của cộng đoàn, vẫn hiện diện đông đảo cho đến giờ phút cuối.

BBT xin giới thiệu một số trích đoạn trong đêm đáng nhớ này:

1. Chờ mong Chúa đến

Ca đoàn Thiếu Nhi giáo xứ Đaminh Ba Chuông thực hiện

[youtube] yk08fLabKzo[/youtube]

2. Đêm nhiệm màu

Ca đoàn Tổng hợp trình bày

[youtube]IDj7pxIG198[/youtube]

3. Mừng Con Thiên Chúa ra đời

Ca đoàn Hương Chiều trình bày

[youtube]bqh4jSrO4OM[/youtube]

 4. Silent Night

Quý Thầy Học Viện Đa Minh

 [youtube]GbiS01oiJ9o[/youtube]

 

 

 

 

Trả lời