Lễ bế mạc WYD Cologne 2005

 

 

 

Thánh Lễ bế mạc WYD Cologne 2005
(trích đoạn)

Đào Trung OP

Lễ bế mạc WYD Cologne 2005Trong lúc chờ khai mạc Đại hội Giới trẻ Thế giới (World Youth Day – WYD) Madrid 2011 vào lúc 20 giờ 16.08.2011 (giờ Tây Ban Nha), xin giới thiệu trích đoạn Lễ bế mạc WYD Cologne 2005. Phim được thu từ chương trình trực tiếp qua truyền hình cáp (DW – live) … và chọn những nội dung đặc biệt.

Chúng ta biết giới trẻ đã có một đêm canh thức, giờ đây họ đón Đức Thánh Cha Biển Đức XVI đến chủ sự thánh lễ, với sự tham dự của đông đảo các hồng y, giám mục, linh mục và các bạn trẻ.

Phim nói tiếng Đức, đôi chỗ có thuyết minh tiếng Anh… được phụ đề tiếng Việt các đề mục chính. Điều quan trọng là chúng ta được hòa nhập vào bầu khí của đại hội, một bầu khí trẻ trung nhiều mầu sắc và âm thanh của giới trẻ thế giới.

Sau khi thầy phó tế đọc Tin Mừng bằng tiếng Pháp, xen kẽ với lời ca Alleluia, các bạn trẻ đã lên đọc câu chủ đề đại hội bằng các ngôn ngữ chính : Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ý … (Mt 2, 1-12)

Ngoài ra, các bạn trẻ đại diện cho các lục địa đọc lời nguyện cộng đoàn, dâng lễ vật, và cuối lễ nhận một phần LOGO của đại hội.

 

The YouTube ID of <span class="watch-page-link"><span style="font-size: 10pt; font-family: Arial;">6LBlgFzHf7s</span></span> is invalid.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.