Video: Thánh lễ kỷ niệm 21 năm thành lập GĐTT

 

Video: Thánh lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Gia đình Truyền Tin

 

Video: Thánh lễ kỷ niệm 21 năm thành lập GĐTTThánh lễ kỉ niệm 21 năm ngày truyền thống của Gia Đình Truyền Tin diễn ra trong bầu khí linh thiêng của Mùa Chay Thánh. Lúc 17h30 tiếng trống khẩu vang lên, đoàn rước cùng tiến về thánh đường. Thánh lễ do cha Giuse Ngô Sĩ Đình OP, giám tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam chủ tế cùng quí cha đồng tế.

Qua bài giảng, cha Giuse đã nhắn nhủ mọi người: hãy biết chia sẻ những gì chúng ta có, đón nhận những kẻ yếu đuối, cơ hàn và tội lỗi để được sống trong mái ấm của Chúa. Chính Chúa sẽ ban cho chúng ta những gì chúng ta khao khát. Ngài chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi 3 em khiếm thị của mái ấm Huynh đệ Như Nghĩa đọc sách thánh bằng chữ nổi (BRAILLE) và hát đáp ca rất hay không vấp váp chỗ nào, còn tôi tuy có đủ 2 mắt nhưng nhiều khi đọc vẫn còn ấp úng.

Từ chuyện đời thường về nữ tu Cristiana đã gây “sốt” cộng đồng mạng những ngày qua trong chương trình “The Voice – Thi tiếng hát” của Ý, khi sơ nói:Tôi thật là nữ tu, tôi đến đây để chia sẻ món quà cho người khác, để loan báo Tin Mừng”, cha Giuse mời gọi mọi người hãy biết sử dụng đúng những “đồng bạc” Chúa trao, biết chia sẻ cho người khác những gì mình có mà họ không có. (trích bản tin)


 

 

Video: Thánh lễ kỷ niệm 21 năm thành lập GĐTT

 

Click để xem hình lớn hơn