Video: Sinh nhật lần 08 Sinh Viên NBĐM

 

Video: Sinh nhật lần 08 Sinh Viên NBĐM
và mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03.2014

 

Trước khi thánh lễ được cử hành, có chương trình chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ và các em sinh viên nhân sinh nhật lần thứ 8. Khởi đầu là tiết mục văn nghệ do tu sĩ ca sĩ Gia Ân hát tặng với nhạc phẩm “Bông Hồng Cài Áo”.

 

Nhìn lại suốt giai đoạn lịch sử của Hội Thánh, đã có nhiều tấm gương sáng ngời về các đức tính cao đẹp của các chị em phụ nữ rất đáng trân trọng và tự hào, điển hình là: sự khiêm nhường và vâng phục tuyệt vời của Đức Trinh Nữ Maria đối với Thiên Chúa; sự nhiệt tâm cầu nguyện trong tin yêu của Thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu; tấm lòng cao đẹp nhiều hy sinh và kiên tâm cầu nguyện của một người mẹ cao quý là Thánh nữ Monica; tinh thần tận tụy hy sinh phục vụ quên mình đối với tha nhân của Mẹ Têrêsa thành Calcuta; và ngay tại đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta, hình ảnh kiên cường, can đảm hy sinh tính mạng để tuyên xưng niềm tin vào Chúa của Thánh nữ I-nê Lê Thị Thành…

Video: Sinh nhật lần 08 Sinh Viên NBĐM

Tiếp đến là nghi thức tuyên hứa của 22 em sinh viên xin gia nhập nhóm Nhịp Bước Đaminh. Qua lời thẩm vấn của cha đặc trách Giuse, các em được trao khăn và chính thức gia nhập nhóm cùng với tràng pháo tay chúc mừng nồng nhiệt của cộng đoàn.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Mẹ Maria và các Thánh nữ, ban muôn ơn lành hồn xác xuống trên tất cả chúng ta, cách riêng là các chị em phụ nữ và các bạn sinh viên trong ngày vui mừng kỷ niệm hôm nay. (trích Bản tin)


 

Video: Sinh nhật lần 08 Sinh Viên NBĐM

Click xem hình hớn hơn