Video: Mừng lễ thánh bổn mạng Đa Minh (2017)

 

Video: Mừng lễ thánh bổn mạng Đa Minh  (2017)Đúng 17g30, đoàn rước tiến vào Thánh đường, thánh lễ do cha chánh xứ Giuse Lưu công Chỉnh, OP. chủ sự. Hiệp dâng trong thánh lễ có quý cha, quý thầy trong Tu viện, quý nữ tu Đa Minh… các Hội đoàn cùng đông đảo giáo dân trong và ngoài giáo xứ.

Trước khi thánh lễ bắt đầu, cha Bề trên chánh xứ Giuse chúc mừng cộng đoàn trong ngày Bổn mạng giáo xứ, cha cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Ca đoàn Đa Minh nhân dịp kỷ niệm 40 năm và chúc mừng đến quý cha, quý thầy, quý ông, anh… chọn Thánh Đa Minh làm bổn mạng.

Trong thinh lặng của một ngày sắp trôi qua, với tâm tình của những người con của Cha Thánh, xin Thiên Chúa ban cho mỗi người chúng con bình an của Chúa, khôn ngoan của Chúa và sức mạnh của Chúa, xin cho mỗi chúng con hôm nay và mọi ngày trong suốt cuộc đời luôn nên giống Chúa như Cha Thánh, biết nhìn thế giới với đôi mắt của tình yêu thương, biết lắng nghe nhịp đập của những anh chị em khốn khó, biết mở lòng đón nhận tha nhân như những người mà Chúa hằng yêu thương qua mỗi chúng con (trích Bản tin).

 

Video: Mừng lễ thánh bổn mạng Đa Minh  (2017)