Clips : Ðền Thờ Thánh Giuse Montréal

 

Clips : Ðền Thờ Thánh Giuse Montréal

 

Clips : Ðền Thờ Thánh Giuse MontréalChúng ta đã có bài viết về Ðền Thờ Thánh Giuse Montréal, xin giới thiệu clips một số hình ảnh của Đền thánh.

Xin mời du khách đi từ quảng trường tiến vào Vương cung thánh đường, rối thăm tháp chuông, sau đó đi thăm khu vực triển lãm giới thiệu đôi nét cuộc đời thày Anrê. Tại đây chúng ta sẽ viếng thăm trái tim Thày Anrê đựng trong rương vàng, phòng ngủ đơn sơ, và chứng kiến cảnh Thày gác cổng suốt 40 năm cho trường học.

Tiếp theo chúng ta chiêm ngưỡng một số trong 330 máng cỏ Giáng sinh được trưng bày, trong đó có bức tranh sơn mài từ Việt Nam.

Mời bạn tiếp tục hành trình tiến ra khu vườn rộng để ôn lại cuộc thương khó của Chúa qua các chặng đàng Thánh Giá, trước khi vào Nguyện Ðường Khấn Thánh Giuse.

Bạn có thể dừng chân tại một trong chín điểm khấn, trước tượng đài trung tâm hoặc tám phù điêu về thánh Giuse. Nơi nào cũng tràn ngập nến sáng, trong đó có các ngọn nến khác mầu xếp thành chữ… và thấy một góc tượng trưng những chiếc nạng của các bệnh nhân đã chữa lành.

Rất tiếc là khu triển lãm 76 tượng sáp chúng ta chỉ có hai hình tiêu biểu, vì khu vực này không cho chụp ảnh, sợ góp phần làm sáp tan …

 

The YouTube ID of <span style="font-size: 10pt; font-family: Arial; color: navy;">4S9tVQPVT08</span> is invalid.