Tuyển Chọn Giọng Hát Sinh Viên 2012

 

Sinh Viên Nhịp Bước Đaminh

Tuyển Chọn Giọng Hát Sinh Viên
Best Singer 2012


Tuyển Chọn Giọng Hát Sinh Viên 2012Hướng đến ngày sinh nhật lần thứ sáu của nhóm, và với mong muốn tìm kiếm những giọng ca nổi bật cũng như những nhân tài sân khấu, tiếp nối chương trình Idol năm trước, Nhóm sinh viên Nhịp Bước Đa Minh đã tổ chức cuộc thi Best Singer 2012, từ đầu tháng 11/2011 vừa qua.

Cuộc thi đã trải qua hai vòng sơ loại và một vòng bán kết đầy gay gắt nhưng cũng rất hài hước với đủ những thể loại và phong cách trình diễn.


 

Tuyển Chọn Giọng Hát Sinh Viên 2012


Với sự nỗ lực không ngừng của BTC cũng như các ê-kíp làm việc, cuộc thi đã diễn ra suôn sẻ, nhiều niềm vui, thú vị. Chương trình Best Singer năm nay được giới chuyên gia đánh giá là một chương trình mang qui mô quốc gia và tầm vóc quốc tế.

Đây là những gương mặt đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Best Singer :

 

Tuyển Chọn Giọng Hát Sinh Viên 2012


Vòng thi Chung kết Best Singer 2012 sẽ được diễn ra vào 19 giờ chúa nhật 08.01.2012 tại hội trường Trung tâm Mục vụ Giáo xứ Đa Minh. Trong vòng thi chung kết này, các khán giả sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn hoành tráng với sự dàn dựng hết sức công phu của các bạn Best Singer.


Tuyển Chọn Giọng Hát Sinh Viên 2012


Kính mời các quý cộng đoàn, các bạn sinh viên đến tham gia và cổ vũ cho các Best Singer của chúng ta nhé ! Sự hiện diện của quý cộng đoàn và các bạn là nguồn động viên và tiếp sức rất lớn cho các thí sinh cũng như cho ban tổ chức.

Xin chân thành cảm ơn !!!