Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ

Giáo xứ Đaminh

Tất Niên Các Đoàn Thể Xuân Kỷ Dậu


Hôm nay 22.01.2009 tức 27 tết Kỷ Dậu, Đại diện Hội đồng Mục vụ, đại diện các Giáo họ, đơn vị Đoàn thể, Ca đoàn, và các Nhóm ngành phục vụ trong giáo xứ, đã tề tựu đông đủ để tham dự buổi họp mặt tất niên vào lúc 19 giờ tại hội trường Trung Tâm Mục Vụ giáo xứ.

Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ

Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ

Hiện diện trong buổi liên hoan, ngoài cha xứ, còn có cha Giám đốc TTMV Đức Trung, cha Quản đốc Mạnh Hùng, cha đặc trách thiếu nhi Huy Cường, cha Quốc Văn và thày Phanxicô Thành Tâm.

Ông chủ tịch Nguyễn Văn Đích đã khai mạc bữa tiệc bằng bằng lời chào mừng. Sau đó cha Bề trên chánh xứ Phanxicô Đào Trung Hiệu tuyên bố lý do và chúc mừng tuổi mới các thành viên trong các đoàn thể phục vụ tại giáo xứ.

Cha ghi nhận những đóng góp cụ thể và nhiệt tình của tất cả các ban ngành đoàn thể, góp phần cho giáo xứ có được những thành công nhất định trong năm qua. Cha cũng nói lên dự tính những ngày đầu xuân xuất hành đi thăm các gia đình, nên xin các đoàn thể thông cảm, coi buổi sinh hoạt hôm nay như buổi chúc xuân chính thức với nhau.

Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ

Tiếp theo, Hội đồng mục vụ cũng như các đoàn thể có lời chúc tết các cha trong giáo xứ và chúc tết lẫn nhau. Ly cụng ly, tiếng cười đua với tiếng cười, những âm thanh rộn rã hưởng ứng nhiệt tình các lời đề nghị của hai hoạt náo viên rất đặc biệt, là cha Quản đốc và cha đặc trách thiếu nhi, đã góp phần làm cho buổi tiệc thêm ấm cúng và nghĩa tình.

Kết thúc buổi liên hoan, cha xứ cảm ơn mọi người tham dự đã dành cho nhau những thời gian quý báu cuối năm, để đến với nhau trong sự cảm thông, đoàn kết và hợp tác, góp phần xây dựng giáo xứ cũng như xây dựng xã hội.

 

Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ

Sau đó theo phong tục Á Đông, ngài lì xì cho các ca đoàn và … mọi người. Của tuy ít nhưng lòng thì nhiều, gọi là chút lộc để lấy hên cho năm mới.

Đây quả là cơ hội để các đoàn thể xích gần lại với nhau hơn, và để gắn bó với nhau phục vụ tốt hơn trách nhiệm mình đang đảm nhận. Xin Chúa chúc lành cho mọi người.

Tất Niên Các Đoàn Thể Giáo Xứ