Thư Cha Giám Tỉnh Chúc Mừng Giáng sinh

TỈNH DÒNG ĐA MINH VIỆT NAM

229 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM, Việt Nam

Tel : (84.8) 3932 1881 ; Fax : (84.8) 3932 1880

Email : vietdominicans@gmail.com

Thư Cha Giám Tỉnh Chúc Mừng Giáng sinh

“Bình an dưới thế cho loài người Chúa thương.”
(Lc 2, 14b)

Thư Cha Giám Tỉnh Chúc Mừng Giáng sinhKính thưa cha Chính xứ
và toàn thể anh chị em,

Hòa chung niềm vui cùng toàn thể nhân loại mừng hồng phúc Giáng Sinh, và nhân dịp xuân Canh Dần sắp về, thay mặt cho các tu sĩ Đa Minh Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an và ân phúc đến cha Chính xứ và toàn thể anh chị em trong giáo xứ.

Năm 2009 sắp kết thúc, các tu sĩ Đa Minh chúng tôi, nhân dịp này, dâng lời tri ân đặc biệt lên Thiên Chúa, vì biết bao hồng ân Người đã thương ban cho Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam qua lời cầu nguyện, sự nâng đỡ tinh thần và vật chất của rất nhiều anh chị em trong giáo xứ. Chính nhờ sự giúp đỡ quảng đại của quý vị, mà nhiều bạn trẻ mới có thể theo đuổi ơn gọi tu trì, các tu sĩ Đa Minh mới có điều kiện được huấn luyện chu đáo, các dự phóng sứ vụ của Tỉnh dòng mới có thể được theo đuổi và hoàn thành.

Hội thánh mở ra Năm thánh Linh mục, kể từ ngày 19/06/2009; đây chính là thời gian hồng ân để các linh mục, tu sĩ chúng tôi đào sâu căn tính của mình và ý thức hơn sứ mạng Chúa Giêsu đã ủy thác “Hãy đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ Thầy” (Mt 28,28). Con đường ơn gọi và sứ vụ của các linh mục luôn đầy những thách đố. Xin quý vị tiếp tục cầu nguyện và nâng đỡ các linh mục, tu sĩ Đa Minh chúng tôi.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và các thánh Dòng, luôn nâng đỡ đời sống và ơn gọi của anh chị em ! Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành và trả công bội hậu cho các Ân nhân của Dòng Đa Minh !

Lm. Giuse Ngô Sĩ Đình, OP.

Bề trên Giám tỉnh