Giới thiệu: Ứng dụng mới của Đài Chân Lý Á Châu

 

THÔNG BÁO

 

V/v: Đài Phát Thanh Chân Lý Á Châu phát thanh 24 giờ mỗi ngày
trên điện thoại di động với ứng dụng rva mobile
 

Đáp lại lời kêu gọi của Ban Việt Ngữ Đài Chân Lý Á Châu, “người bạn thân thiết” của nhiều anh chị em chúng ta, WBC giới thiệu Ứng dụng mới của Đài. Kính mời quý độc giả theo dõi. Riêng website giáo xứ, đường link được đặt ngay đầu mục Lên kết

Giới thiệu: Ứng dụng mới của Đài Chân Lý Á ChâuQuý  vị và các bạn thân mến,

Trong chiều hướng phục vụ mới, Ban Việt Ngữ Đài Phát Thanh Chân Lý Á Châu tại Phi Luật Tân, bắt đầu từ ngày 01 tháng 10 năm 2014, khai trương chương trình ứng dụng mới gọi là Đài Chân Lý Á Châu cho Di Động, viết tắt là rva mobile. Điều này có nghĩa là, bên cạnh việc phát thanh trên làn sóng ngắn bốn buổi trong ngày, theo những giờ cố định: 06h30 – 06h57; 08h30 – 09h27; 17h30 – 18h27; và 20h00 – 20h27 như thường lệ, Ban Việt Ngữ còn phục vụ chương trình ứng dụng Radio mới nói trên để thính giả có thể nghe Đài Phát Thanh Chân Lý Á Châu suốt 24 giờ trong ngày, và 7 ngày trong tuần trên mạng Internet bằng các phương tiện điện thoại di động: Smartphone, Iphone, Ipad, Tablet… Quý vị và các bạn có thể tải về và sử dụng chương trình ứng dụng radio 24 giờ mới này cách dễ dàng khi tìm kiếm trong kho ứng dụng Appstore (cho hệ điều hành IOS như iphone, ipad) hoặc trong kho ứng dụng Playstore (cho hệ điều hành Android) bằng cú pháp “rva mobile”. Hoặc quý vị và các bạn có thể nghe trực tiếp chương trình 24 giờ này tại địa chỉ trang web http://rveritas-asia.org, cụ thể hơn là theo đường link:

http://rveritas-asia.org/live-broadcast?get_shortwave_id_token=17swd41d8cd98f00b204e9800998ecf8427e

Kính mời quý vị và các bạn đón nghe chương trình ứng dụng radio 24 giờ mới này. Rất mong quý vị và các bạn loan báo thông tin hữu ích này đến với anh chị em giáo dân Việt Nam khác nữa.

Nguyện chúc quý vị và các bạn luôn trở thành dụng cụ yêu thương và bình an của Chúa Kitô để Danh Cha cả sáng và Nước Cha trị đến.

Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn.

Kính báo,

Ban Việt Ngữ Đài Chân Lý Á Châu