Thiếu Nhi Thánh Thể : Hướng Về Ngày Xuân

Từ CN 03.01.2010 đến Thứ bảy 06.02.2010

 

Chủ đề : MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

 

Thiếu Nhi Thánh Thể : Hướng Về Ngày XuânI. MỤC ĐÍCH

Sau những ngày hân hoan Mừng Chúa Giáng Sinh và Lễ Đức Maria-Mẹ Thiên Chúa, Bổn Mạng Đoàn thật sốt sắng và tưng bừng, Đoàn Thiếu Nhi, bắt đầu bước sang học kỳ II, cũng là những ngày đầu năm, trong bầu không khí chuẩn bị đón Xuân, xin tạ ơn về muôn ơn lành Thiên Chúa đã ban cho trong năm qua. Xin Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria là Bổn mạng Đoàn tiếp tục nâng đỡ và dẫn dắt trong giai đoạn mới này.

II. NỘI DUNG

Nhằm khích lệ và động viên các Thiếu nhi tích cực tham dự thánh lễ và học hỏi giáo lý, Đoàn có tổ chức chương trình đêm Hội Chợ Xuân – Văn Nghệ – Ẩm thực vào thứ 7, lúc 18g30 ngày 06.02.2010, đúng ngày Ông Táo Về Trời. Khởi đầu là chương trình HƯỚNG VỀ NGÀY XUÂN. Với chủ đề : MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG. Chương trình được thực hiện trong 4 tuần. Mỗi tuần thiếu nhi sẽ nhận được các lá phiếu, cụ thể như sau :

+ Với Thiếu Nhi : Mỗi Thiếu Nhi

– Tập trung đầu giờ
– Đúng đồng phục
– Đi học giáo lý đầy đủ
– Phát biểu trong Thánh lễ
– Phát biểu trong giờ học giáo lý   :

1 phiếu trị giá 1.000đ
1 phiếu trị giá 1.000đ
1 phiếu trị giá 1.000đ
2 phiếu trị giá 1.000đ
2 phiếu trị giá 1.000đ

Sau các tuần thi đua, với số phiếu nhận được, các em sẽ dùng số phiếu này để thưởng thức các gian hàng ẩm thực trong ngày Hội Chợ Xuân với các món ăn dân gian 3 miền do các đoàn thể trong Giáo xứ đảm nhiệm. Ngoài những lá phiếu, quí vị có thể dùng tiền mặt trực tiếp để mua những mon ăn và vui chơi!!!

+ Với mọi người :

Ngoài ra, Đoàn còn phát động chương trình ủng hộ “gây quĩ tổ chức và giúp thiếu nhi khó khăn”, kính mời quí vị mua vé số với những giải thưởng thật hấp dẫn :

– Giải Đặc Biệt (4 chữ số)
– Giải Nhất (4 chữ số)
– 2 Giải Nhì (4 chữ số)
– 3 Giải Ba (4 chư số)
– 100 Giải Khuyến Khích (2 chữ số)…
trị giá 10.000.000đ
trị giá 2.000.000đ
trị giá 1.000.000đ/ 1 giải
trị giá 500.000đ/ 1 giải
phần quà ý nghĩa

Chương trình sổ xố sẽ được quay trực tiếp vào tối thứ bảy, lúc 18g30, ngày 06.02.2010 và sẽ trao giải thưởng trực tiếp ngay trong ngày Hội Chợ Xuân. Quí vị vừa thưởng thức những món ăn thật ngon miêng, vừa xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đồng thời vừa hồi hộp chờ đợi phần thưởng thuộc về mình qua những vòng quay xổ số !!! Trân trọng kính mời toàn thể quý vị, phụ huynh và các Thiếu Nhi đến tham dự chương trình Hội Chợ MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG. Kính chúc quí vị và các em thiếu nhi hưởng trọn niềm vui và may mắn trong những ngày Xuân sắp tới!!!

Kính thưa toàn thể quý vị và đặc biệt quí phụ huynh,

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành, cộng tác và hỗ trợ tinh thần cũng như vật chất cho Đoàn Thiếu Nhi trong năm 2009 vừa qua để chúng con có kinh phí và điều kiện tổ chức các chương trình. Chúng con cũng rất mong quí vị tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với Đoàn trong những chương trình của năm mới 2010 này. Chúng con luôn nhớ đến quí vị, quí ân nhân và toàn thể cộng đoàn trong lời cầu nguyện! Nguyện xin Thiên Chúa, Thánh Cả Giuse và Mẹ Maria tuôn đổ muôn ơn lành và bình an xuống trên quí vị và toàn thể gia quyến trong năm mới CANH DẦN !

ĐOÀN THIẾU NHI

Thiếu Nhi Thánh Thể : Hướng Về Ngày Xuân