Home / Thông tin / Thiếu Nhi Ba Chuông mừng lễ Phục Sinh

Thiếu Nhi Ba Chuông mừng lễ Phục Sinh

 

Thiếu Nhi Ba Chuông mừng lễ Phục Sinh

20.4.2014

09g00 sáng Chúa Nhật ngày 20.04.2014, Cha Phụ tá Giuse Trần Hưng Đạo, O.P. đã chủ tế Đại lễ Phục Sinh của Đoàn Thiếu Nhi. Trong bài giảng, Cha Phụ tá mời gọi cộng đoàn hân hoan mừng Chúa sống lại bằng lời “Halleluia”. Không những vui mừng, mà lễ Chúa Phục Sinh nhắc nhở mỗi thiếu nhi từ bỏ những thú vui, những tật xấu mà chăm lo học tập và vâng lời cha mẹ.

 
Cuối lễ, các thiếu nhi đại diện cho các Chi Đoàn xuất sắc nhất trong đợt thi đua mùa Chay “Theo Đức Kitô” vừa qua, được Cha Phụ trách và Cha Phụ tá trao giải thưởng.

 
Để thể hiện niềm vui Phục Sinh, lòng tri ân và những lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến quý Cha, Đoàn Thiếu Nhi đã dâng tặng Cha Phụ trách và Cha Phụ tá hai quả trứng Phục Sinh. Sau đó, đáp lại tấm lòng của con cái, quý Cha đã tặng cho mỗi Thiếu nhi một quả trứng Phục Sinh do nhiều thành phần trong Đoàn chuẩn bị cho các em từ ngày hôm trước.


 

Mừng lễ Phục Sinh 2014, Đoàn Thiếu Nhi chúng con quyết tâm lắng nghe Lời Chúa dạy qua mỗi Thánh lễ, chăm lo học tập, vâng lời cha mẹ và rèn luyện các nhân đức. Hiệp cùng quý Phụ huynh của chúng con, thiếu nhi kính chúc quý Cha, quý Huấn giáo và quý anh chị Huynh trưởng mùa Phục Sinh ngập tràn Ân Sủng và bình an của Đấng đã sống lại.

(theo thieunhibachuong.net)