Home / Thông tin / Nhóm LCTX: Tuần cửu nhật kính Chúa Thánh Thần

Nhóm LCTX: Tuần cửu nhật kính Chúa Thánh Thần

 
Giáo xứ Đaminh Ba Chuông
Nhóm Lòng Chúa thương xót

Tuần cửu nhật kính Chúa Thánh Thần

 

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 10/05/2013, nhóm kính lòng Chúa thương xót giáo xứ Đaminh Ba chuông bắt đầu tuần cửu nhật kính Chúa Thánh Thần (từ ngày 10-18/05/2013) do Cha Maurice Lục Vĩnh Phố . OP, tân linh hướng nhóm Lòng Chúa Thương Xót chủ sự.

 


 

Cộng đoàn đã quy tụ nơi Từ đường Phục sinh sốt sắng dâng lời kinh tiếng hát xin Chúa Thánh Thần ngự đến với mỗi người, cùng nhau chầu Thánh Thể Chúa.

 


 

Qua bài chia sẻ, cha Maurice giúp cộng đoàn được biết Chúa Giêsu thi hành theo thánh ý Chúa Cha. Chúa Giêsu trao ban thần khí Chúa Thánh Thần cho chúng ta nên mỗi người chúng ta cần nuôi dưỡng đời sống tâm linh để sống kết hợp với Thiên Chúa.

 


 

Qua câu chuyện vác thập giá theo chân Chúa, cha đã giúp cho cộng đoàn biết rằng mỗi người trong chúng ta đều có thập giá riêng cho chính mình, xin Chúa nâng đõ chúng ta luôn sẵn sàng chấp nhận để đón nhận vác thập giá Chúa Kitô trong cuộc đời của mỗi người.

 


 

Nghi thức Chầu Thánh thể đã cho mỗi người hiện diện nơi đây biết đón nhận bước đi theo con đường thập giá Chúa Giêsu để được trở nên con yêu dấu của Chúa.

 


 

Nguyện xin Chúa cho mỗi người chúng ta vượt qua được mọi khó khăn thử thách trong cuộc đời, để mỗi người luôn cảm nhận được niềm vui, và sự bình an trong cuộc sống khi có Chúa ở cùng.

Maria PT.