Một chút ấm áp của tình xuân

 

Một chút ấm áp của tình xuân

Cứ mỗi tết đến là lòng người lại rộn lên một niềm vui, vui vì một năm đã trôi qua có nhiều điều mà mình đã thực hiện được, lại vui vì có thêm những mong ước dự định cho một năm tới, và trên cả là vui vì tình thương của Chúa vẫn thương ban cho người cho đời. Hòa trong sự ấm áp của những niềm vui đó, ban bác ái của Giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông đã tổ chức một buổi gặp mặt truyền thống cuối năm, mời gọi các anh chị em khuyết tật xa gần, các cụ bà neo đơn và người nghèo trong xứ đến trong dịp này.

Một chút ấm áp của tình xuân

Vào lúc 2h chiều ngày 19 tháng 01 năm 2017, các anh chị em trong ban bác ái đã sẵn sàng mọi sự để đón tiếp các cụ ông cụ bà, các anh chị em khuyết tật. Năm nay nhờ ơn Chúa thương có nhiều ân nhân đã thương chia sẻ nhiều phần quà với bà con, có đến 103 phần quà dành cho các cụ cao niên và 210 phần quà dành cho anh chị khuyết tật đến từ nhiều nơi cũng như những người nghèo. Đó quả là một niềm vui thật ý nghĩa và thật tràn đầy tinh thần tông đồ bác ái của Đức Giê-Su Ki-tô, Chúa chúng ta.

Một chút ấm áp của tình xuân

Một chút ấm áp của tình xuân

Qua lời chia sẻ của chị Maria Vân trong nhóm anh chị em khuyết tật Ki-tô Vua cho biết, nhờ được vào tham dự và sinh hoạt trong nhóm mà chị nhận được nhiều ân huệ của Chúa. Từ khi đến với nhóm chị đã có được sự giúp đỡ của anh chị em đưa chị đi tham dự Thánh Lễ, được chia sẻ với nhiều người về cuộc sống của chị và được sự quan tâm của nhiều người cả phần xác cũng như phần hồn. Đó quả là một hình ảnh đẹp mà chị đã nhận được, hơn cả là trong ngày hôm nay.

Một chút ấm áp của tình xuân

Trong buổi gặp mặt cuối năm này cha Quản xứ Giuse cũng có đôi lời động viên, những lời chúc thật thân tình gửi đến với mỗi một người đang hiện diện. Đặc biệt là những lời ca tiếng hát thật vui vẻ của các anh chị em trong ban bác ái đã làm cho không khí của buổi gặp mặt trở nên phấn khởi, ấm áp tình người và lòng nhân hậu của Chúa là Đấng giàu lòng thương xót , là Chúa của mùa Xuân.

Một chút ấm áp của tình xuân

Xin tạ ơn Chúa vì một năm qua biết bao ân huệ Chúa đã ban cho nhóm hầu phục vụ và làm tỏa lan lòng nhân hậu của Chúa đến với những ai đang cần sự giúp đỡ. Xin Chúa cũng chúc lành và tiếp tục nâng đỡ cho chúng con luôn hăng say dấn thân cho tình yêu của Chúa để cuộc sống của những ai đang phải thiếu thốn, khó khăn trở nên tốt đẹp hơn trong tình yêu Ba Ngôi Thiên Chúa. Xin mẹ Maria tiếp tục đồng hành với chúng con trong tất cả mọi sự. Xin cám ơn những tấm lòng quảng đại và xin cảm ơn nhau trong tinh thần huynh đệ thân ái.

Một chút ấm áp của tình xuân

 

Bấm vào đây để xem thêm hình ảnh