Lời chúc xuân của Đức Hồng Y

Tồng Giáo Phận Sài Gòn

Lời chúc xuân của Đức Hồng Y
Đêm Giao Thừa Tân Mão

Kính thưa anh chị em rất thân mến trong Chúa Kitô,

Lời chúc xuân của Đức Hồng YXuân mới đã về trên quê hương đất nước với muôn hoa tươi thắm, mang theo muôn ơn lành của Chúa đến cho mọi người, mọi nhà. Vào thời điểm giao thừa rất linh thiêng này, tôi xin gửi đến mọi gia đình và mọi người Lời Chúc Năm Mới: “Người người đón nhận vạn ơn lành, nhà nhà dư đầy muôn phúc lộc”.

Đối với cộng đồng Công giáo Việt Nam, năm mới Tân Mão cũng được coi là năm triển khai và thu hoạch những thành quả của Năm Thánh và Đại Hội Dân Chúa 2010. Vì thế, trong năm mới, xin anh chị em chuyên cần cầu nguyện cho mọi thành phần trong gia đình giáo phận nỗ lực canh tân, đổi mới như ý Chúa mong muốn và xã hội mong đợi. Đặc biệt, xin các gia đình, các giáo xứ, các dòng tu, các tổ chức mục vụ và tông đồ, hãy cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần liên kết mọi người một lòng một ý vun đắp nếp sống văn hoá sự sống và văn minh tình thương trong giáo phận cũng như trong Thành phố này. Ước mong “Xuân mới hiệp thông nở hoa trên đất nước; Ánh quang Tin Mừng toả sáng khắp muôn phương.”

Xin Chúa ban mọi ơn lành hồn xác, và ban bình an hạnh phúc tròn đầy cho tất cả mọi người chúng ta trong năm Tân Mão này. Xin chân thành kính chúc.

Nguồn WGPSG

Video Chúc Xuân