Họp mặt các đơn vị đoàn thể

 

 Họp mặt các đơn vị đoàn thể

Vì mới nhận nhiệm vụ và nhân những ngày đầu năm 2009, cha Phanxicô Đào Trung Hiệu đã họp mặt tất cả các đơn vị đoàn thể, ca đoàn, các chánh phó giáo họ và các nhóm phục vụ trong giáo xứ vào lúc 19 giờ thứ năm 15.01.2009.

Họp mặt các đơn vị đoàn thể


Trong phần tuyên bố lý do, ông chủ tịch Đaminh Nguyễn Văn Đích đã có lời tuyên dương đặc biệt vì tất cả 25 đơn vị được mời đều hiện diện.

Sau đó, các đoàn thể đã lần lượt báo cáo về nhân sự, tình hình hoạt động và các ý kiến đóng góp của đơn vị mình.

Ước mong chính của các đơn vị là có linh mục hoặc tu sĩ đồng hành, việc sắp xếp cơ sở nơi tập hát, hội họp và việc hợp tác giữa các đơn vị.

Tiếp theo đó, ông chủ tịch HĐMV đã phổ biến chương trình kế hoạch đêm 30 Tết, tuy đơn giản nhưng vẫn đậm bầu khí dân tộc và gia đình.

Họp mặt các đơn vị đoàn thể

Nhân dịp này cha chánh xứ phổ biến việc tu viện mới thiết lập Ban Điều Hành Trung Tâm Mục Vụ, ngoài cha chánh phó giám đốc Anphong Vũ Đức Trung, cha Tôma Nguyễn Trọng Hiếu, sẽ có thêm thày Giuse Đinh Trọng Chính trong vai trò Phó tổ chức và thày Đaminh Trần Bình Tiên là Chánh văn phòng.

Kết thúc buổi họp mặt, cha xứ đã mời các Đại diện các Đơn vị đoàn thể đến liên hoan tất niên vào thứ năm tuần tới (22.01.2009), để chúc tết và cảm thông với nhau hơn.

Họp mặt các đơn vị đoàn thể