Giáo xứ Yên Phú: Hội Trăng Rằm

 

Giáo phận Hưng Hóa

 

Giáo xứ Yên Phú 2012

 

Hội Trăng Rằm

 

Giáo xứ Yên Phú: Hội Trăng RằmLúc 17g30, thứ Sáu, ngày 28.9.2012, một hồi chuông nhà thờ vang lên cùng với những bản nhạc thiếu nhi báo hiệu giờ thánh lễ sắp tới. Đúng 18g30 rất đông đảo các em thiếu nhi tề tựu trong ngôi thánh đường tham dự thánh lễ Trung Thu. Cứ tưởng thánh lễ diễn ra lúc 18g30 sẽ chỉ có vài em đi lễ, nhưng số người đi tham dự thánh lễ Trung Thu ngoài sức tưởng tượng, đông hơn gấp đôi so với thánh lễ thiếu nhi ngày Chúa Nhật.

Sau thánh lễ, các em bước vào phần vui chơi văn nghệ. Những tiết mục “cây nhà lá vườn” đã đem lại cho khán giả những tiếng cười giòn giã, những phút thư giãn sảng khoái.

 

Giáo xứ Yên Phú: Hội Trăng Rằm

 

Trong những tiết mục văn nghệ, đặc biệt có sự đóng góp của các cháu thiếu nhi trường mầm non. Những điệu nhảy erobic đơn sơ, trong sáng của các cháu thật sự làm cho mọi khán giả thích thú.

 

Giáo xứ Yên Phú: Hội Trăng Rằm

 

Một trong những nhân tố nữa làm cho buổi văn nghệ thành công là sự đóng góp của hai MC. Cách dẫn chương trình nhịp nhàng, vui nhộn với những câu hỏi giao lưu đã cuốn hút được các khán giả nhí.

 

Giáo xứ Yên Phú: Hội Trăng Rằm

 

Văn nghệ kéo dài từ 19g30 đến 21g00, sau cùng là phần phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi. Tất cả mọi cháu, dù lương hay giáo đều nhận được một phần quà như nhau và mọi người ra về trong niềm vui hân hoan.

 

Giáo xứ Yên Phú: Hội Trăng Rằm

 

Chúc toàn thể các cháu thiếu nhi hưởng một ngày trung thu thật vui vẻ và ấm áp. Ước mong các em ngày một lớn lên với tâm hồn “sáng tựa trăng rằm” hầu sau này có thể xây dựng xã hội và giáo hội phát triển tốt đẹp.

Giuse Vũ Quang Tấn, OP.

Giáo xứ Yên Phú: Hội Trăng Rằm