ĐTNTT: Lễ Hội Mừng Xuân Tin Yêu

 

 

Lễ hội Mừng Xuân Tin Yêu

 

+ Video: Hội Xuân Nhâm Thìn

 ĐTNTT: Lễ Hội Mừng Xuân Tin YêuTrong bầu không khí chuẩn bị đón Xuân, Đoàn Thiếu Nhi xin tạ ơn Thiên Chúa về muôn ơn lành trong năm qua. Xin Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria là Bổn Mạng Đoàn tiếp tục nâng đỡ và dẫn dắt trong giai đoạn mới này.

Giáo Xứ Đa Minh – Ba Chuông, với sự cộng tác của các đoàn thể trong Giáo xứ, đặc biệt Đoàn Thiếu Nhi  Thánh Thể tổ chức chương trình đêm “Hội Chợ Xuân – Văn Nghệ – Ẩm Thực” vào tối thứ bảy, lúc 18g30 ngày 02.02.2013 với chủ đề: Lễ Hội Mừng Xuân Tin Yêu.

Nhằm khích lệ và động viên các em Thiếu Nhi tích cực tham dự thánh lễ cũng như học hỏi giáo lý đúng giờ và đúng tác phong, Đoàn Thiếu Nhi thực hiện chương trình “Thi Đua Hội Chợ Xuân” trong 03 ngày Chúa nhật (13.01, 20.01 và 27.01). Vào 8g30 trước thánh lễ sáng Chúa nhật hàng tuần, mỗi Thiếu Nhi sẽ nhận được các lá phiếu, cụ thể như sau:

Tập trung đầu giờ:      1 phiếu trị giá 5.000đ

Đúng đồng phục:        1 phiếu trị giá 5.000đ

Sau các tuần thi đua, với số phiếu nhận được, các em sẽ dùng số phiếu này để thưởng thức các món ăn dân gian 3 miền tại các gian hàng ẩm thực trong đêm lễ hội do các đoàn thể trong Giáo xứ đảm nhiệm. Ngoài những lá phiếu, các em có thể dùng tiền mặt trực tiếp để mua những món ăn và vui chơi!!!

Ngoài ra, Đoàn còn phát động chương trình “Phiếu May Mắn” có mệnh giá 10.000đ, kính mời quý vị mua phiếu may mắn với những giải thưởng thật hấp dẫn:

Giải Đặc Biệt (4 chữ số) 1 xe máy hoặc số tiền 15.000.000đ

Giải Nhất         (4 chữ số) 1 Màn hình LCD 32 inches hoặc số tiền 5.000.000đ

2 Giải Nhì        (4 chữ số) 1 Tủ lạnh hoặc số tiền 3.000.000đ

3 Giải Ba         (4 chữ số) 1 Lò Vi Sóng hoặc số tiền 2.000.000đ

100 Giải Khuyến Khích (3 chữ số): những phần quà ý nghĩa trị giá 500.000đ.

Chương trình “Phiếu May Mắn” sẽ được quay số trực tiếp vào tối thứ bảy, lúc 19g00, ngày 02.02.2013 và sẽ trao giải thưởng trực tiếp ngay trong ngày lễ hội. Quý vị vừa thưởng thức những món ăn thật ngon miệng, vừa xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đồng thời vừa hồi hộp chờ đợi phần thưởng thuộc về mình qua những vòng quay may mắn!!!

Trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các em Thiếu Nhi tích cực tham gia chương trình và tham dự ngày Lễ Hội. Kính chúc quý vị và các em Thiếu Nhi hưởng trọn niềm vui trong những ngày Xuân sắp tới!!!

Kính thưa toàn thể quý vị và đặc biệt quý phụ huynh,

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành, cộng tác và hỗ trợ tinh thần cũng như vật chất cho Đoàn Thiếu Nhi trong năm 2012 vừa qua để chúng con có kinh phí và điều kiện tổ chức các chương trình. Chúng con cũng rất mong quý vị tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với Đoàn trong những chương trình của năm mới 2013 này. Chúng con luôn nhớ đến quý vị, quý ân nhân và toàn thể cộng đoàn trong lời cầu nguyện! Nguyện xin Thiên Chúa, Thánh Cả Giuse và Mẹ Maria tuôn đổ muôn ơn lành và bình an xuống trên quý vị và toàn thể gia quyến trong năm mới QUÝ TỴ!

ĐOÀN THIẾU NHI

Vài hình ảnh Hội Xuân Năm 2012:

ĐTNTT: Lễ Hội Mừng Xuân Tin Yêu

 

ĐTNTT: Lễ Hội Mừng Xuân Tin Yêu