Clip : Họp Mặt Truyền Thống Saint Thomas 2013

 

Clip : Họp Mặt Truyền Thống Saint Thomas 2013

+ Mời đọc bản tin

 Clip : Họp Mặt Truyền Thống Saint Thomas 2013Trong phần sinh hoạt truyền thống, đã có những bạn vẫn còn giữ được huy hiệu bằng kim loại xưa, đeo lên ngực, hồi tưởng lại thời học sinh xưa kia, lại có những bạn còn lưu giữ những tờ biên lai, hình ảnh và những bút tích của các Thày,

Ôi ! thật là vui, mọi người được dịp tìm về thời quá khứ, thử lại trí nhớ của mọi người anh chị em, những tiếng cười,những tiếng vỗ tay đan xen là chương trình văn nghệ có ban nhạc hẳn hoi, các bạn đã tham gia rất đông, dù là nghiệp dư, nhưng không thua kém những gì diễn ra ở phòng trà ca nhạc ” Hát với nhau ” . Vì thời gian có hạn, không thể đáp ứng được số lượng các bạn tham gia, để các bạn thể hiện cùng chia sẻ niềm vui trong những bài ca tiếng hát, cho sự gần gũi thân tình, cho sự tìm trở về Trường xưa, gặp lại những người bạn cũ.

 

The YouTube ID of </span><span style="font-size: 10pt; font-family: Arial;">Bw-oM4EZYPU</span><span style="font-size: 10pt; font-family: Arial; color: navy;"> is invalid.

Một lần nữa Ban Đại Diện (BĐD) nhiệm kỳ 2012-2015, trình diện trước các Cha, Thầy và các anh chị em cựu HS, để tất cả cùng chung tay vun đắp cho một THÂN HỮU TRƯỜNG THÁNH THOMAS ngày một quy củ hơn, nề nếp và lớn mạnh hơn. Mai đây sẽ có rất nhiều những bạn mới tìm về, ngày hôm nay vì nhiều lý do, chưa tiếp cận được hay rất mù mờ về Trường xưa, thì ở mỗi người anh chị em chúng ta sẽ là cổ động viên, sẽ giới thiệu về Trường xưa về trang mạng xanga hay group St Thomas. Thầy Khản đại diện các Thầy có sự cảm nhận về những lần họp mặt thế này, Thầy cảm ơn BTC, vẫn nhớ đến các Thầy, để các Thầy có dịp hội ngộ với đầy đủ mọi thanh phần, các thầy được dịp quay trở lại thời quá khứ, với những tháng năm đứng trên bục giảng . Thật sự thiếu ý nghĩa nếu không đủ các thành phần tham dự ngày Truyền Thống hôm nay, hy vọng sự tốt đẹp này sẽ được nhân rộng và duy trì bền lâu .

Niềm vui hội ngộ rồi cũng đến lúc phải chia tay, những cái bắt tay, những lời hứa hẹn, sẽ lại có thêm những ngày hội ngộ, có thêm nững người bạn mới và cả những Thầy –cô mà nay chúng ta chưa biết . Hãy chờ một ngày mai tươi sáng hơn, cùng nắm tay để nối những vòng tay ngày một lớn hơn rộng hơn.

by Lương Tất Đạt.

Clip : Họp Mặt Truyền Thống Saint Thomas 2013