Chúc mừng Tân Ban Điều hành Tông đồ


Giáo xứ Đaminh Ba Chuông
Ban Tông đồ

Chúc mừng Ban Điều hành Tông đồ

Nhiệm kỳ 2012 – 2014

 

Chúc mừng Tân Ban Điều hành Tông đồWBC – Vì nhiệm kỳ Ban Điều hành Tông đồ cũ đã mãn, Ban Thường vụ HĐMV giáo xứ triệu tập quý ông trong nhóm Tông đồ giáo xứ để bầu Ban Điều hành mới, nhiệm kỳ 2012- 2014. Buổi họp diễn ra vào lúc 19g00 ngày thứ Sáu 30/03/2012 với sự chủ trì của Cha Bề trên Chánh xứ Micae Nguyễn Văn Bắc OP.  và toàn thể các thành viên Nhóm Tông đồ giáo xứ.

Khởi đầu, cha Bề trên Chánh xứ đã tuyên dương, khen ngợi tinh thần tích cực, cũng như sự hy sinh thời gian, công sức của các anh em Tông đồ trong thời gian qua. Cha đánh giá rất cao những nỗ lực, sự sáng tạo, nhiệt tình phục vụ của nhóm qua các chương trình phụng vụ và các hoạt động của giáo xứ. Sau đó, cha Bề trên đề nghị các thành viên Tông đồ đóng góp ý kiến để phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những trở ngại còn tồn tại, để nhiệm kỳ mới này sẽ đóng góp được nhiều kết qủa tốt đẹp hơn nữa cho Giáo hội.


Chúc mừng Tân Ban Điều hành Tông đồ

Sau phần góp ý rất chân tình trong tinh thần xây dựng của các anh em tông đồ, Ban Thường vụ HĐMV đã hỗ trợ Nhóm Tông đồ trong việc bầu Ban Điều hành nhiệm kỳ 2012 – 2014 với hình thức bỏ phiếu kín.


Chúc mừng Tân Ban Điều hành Tông đồ

Trước sự chứng kiến của cha Bề trên Chánh xứ, kết quả bầu cử Ban Điều hành Nhóm Tông đồ giáo xứ nhiệm kỳ 2012 – 2014 được ghi nhận như sau:

Trưởng ban  : Ô. Đaminh Nguyễn Thành Mỹ

Phó ban 1     : Ô. Giuse    Trần Ngọc Sơn

Phó ban 2     : Ô. Đaminh Nguyễn Văn Tuấn

Thư ký          : Ô. Giuse     Trần Văn Minh

Thủ qũy         : Ô. Bêda       Huỳnh Ngọc Sơn

Để động viên tinh thần, Cha Bề Trên Chánh Xứ, cũng là Cha linh hướng Nhóm Tông đồ giáo xứ, đã có quyết định chọn:

Ngày truyền thống của nhóm là ngày Thứ Năm Tuần Thánh, và

Thánh Matthêu sẽ là Quan Thầy của nhóm, kính ngày 21/09 hàng năm.


Chúc mừng Tân Ban Điều hành Tông đồ

kiểm phiếu công khai

Sau khi cùng thống nhất một số công việc được phân công phục vụ trong Tuần Thánh 2012 và chọn ra 12 vị đại diện tham gia nghi thức rửa chân trong thánh lễ Tiệc Ly thứ Năm Tuần Thánh, buổi họp mặt đã kết thúc trong tâm tình hân hoan phấn khởi, đoàn kết yêu thương.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và luôn đồng hành nâng đỡ, để toàn thể các thành viên Nhóm Tông đồ giáo xứ ngày một thăng tiến hơn trong đời sống đức tin và hoàn thành tốt các phận vụ được giao.

Bài : Giacôbê Tôn Thất Điền

Hình: HĐMV

Chúc mừng Tân Ban Điều hành Tông đồ

Ban Điều hành Tông đồ khóa 2012 – 2014 click xem hình lớn