Ca đoàn Giới Trẻ: Vui hè Đà Lạt

 
Giáo xứ Đa Minh Ba Chuông
Ca đoàn Giới Trẻ

Vui hè Đà Lạt

LTS. Liền sau hai ngày Thắp lửa cho đời, ca đoàn có hai ngày cho nhau và cùng nhau thưởng ngoạn nhằm “tiếp thêm nhiên liệu” để sống và để phục vụ.

Ngày Thứ Bảy, 31/05/2014

Buổi sáng, không gian ở vùng cao thật bình yên, nghe rõ tiếng những tiếng chim hót chào ngày mới, tiếng đùa vui của những cành lá. Sau một đêm ngon giấc, mọi người háo hức khám phá Thành phố của Tình yêu – Đà Lạt.

Buổi sáng, xe lăn bánh đưa Đoàn tham quan các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt như Vườn hoa thành phố, Nhà thờ Domain de Paris, Suối Vàng Suối Bạc… Cơn mưa bất chợt của vùng cao khiến hành trình gián đoạn, mọi người không đi thăm Đồi Mộng Mơ như dự tính mà chen nhau ngồi trên nhà sàn vừa ăn trưa vừa ngắm mưa rừng.

 

Ca đoàn Giới Trẻ: Vui hè Đà Lạt

 

Chiều đến. Đoàn đến thăm và dâng lễ tại Nhà nguyện Tu xá Đa Minh Đà Lạt. Sau đó là giây phút hội ngộ cùng cựu ca trưởng của ca đoàn đang sinh sống tại Đà Lạt.

Tối đến mọi người tự do sinh hoạt, khám phá Đà Lạt theo cách riêng của mình: đi chợ đêm Đà Lạt, đi xe đạp đôi quanh Hồ Xuân Hương, tản bộ ngắm cảnh phố núi…

Ngày Chúa Nhật, 01/06/2014

Buổi sáng cuối cùng tại Đà Lạt, mọi người tranh thủ đi chợ Đà Lạt mua chút hoa quả rau củ đặc sản làm quà cho người thân. 9g00: Ghé đồi Robin, mọi người được ngắm nhìn Đà Lạt bạt ngàn từ cáp treo, chìm đắm trong sự yên bình của hồ Tuyền Lâm.

12g00: Tạm biệt thành phố ngàn hoa, xe tiếp tục chinh phục đường núi ngoằn ngoèo trở về đồng bằng. Xe dừng chân tại đèo Bảo Lộc, mọi người có dịp viếng thăm Đức Mẹ Bình An và dâng lên những lời nguyện cầu, tạ ơn về một chuyến đi đáng nhớ của mỗi thành viên.

 

Ca đoàn Giới Trẻ: Vui hè Đà Lạt

 

21g30: Xe dừng tại giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông thân quen. Kết thúc chuyến công tác và nghỉ hè sau ngày truyền thống 2014. Chiến dịch Trái Tim xanh 5 – Lâm Đồng đã khép lại nhưng ngọn lửa đã được thắp lên nơi vùng đất cao nguyên xa xôi và để lại hơi ấm trong lòng mỗi người. Đó là động lực để các thành viên ca đoàn Giới Trẻ cùng nhau bước tiếp hành trình lan tỏa và thắp sáng những ngọn Lửa cho hôm nay và mãi mãi …

 

Ca đoàn Giới Trẻ: Vui hè Đà Lạt

 

Ca đoàn Giới Trẻ chân thành cảm ơn cha Bề trên Chánh xứ Đaminh – Ba Chuông, quý cha, quý thầy, quý seour, quý đoàn thể, quý ân nhân – thân hữu đã động viên, giúp đỡ chúng con về tinh thần cũng như vật chất, cũng như không quên cầu nguyện cho chuyến đi của chúng con được hoàn thành tốt đẹp và bình an. Nguyện xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho Quý vị, xin hãy tiếp tục đồng hành với chúng con trong những hoạt động sắp tới. Amen.

Nguyễn Quỳnh Giao

Ca đoàn Giới Trẻ: Vui hè Đà Lạt

Ca đoàn Giới Trẻ: Vui hè Đà Lạt

Xem thêm hình