Thông tin

Cầu cho ông Giuse Dương Văn Ký và cụ Phêrô Đỗ Lợi

Cầu cho ông Giuse Dương Văn Ký và cụ Phêrô Đỗ Lợi

Xin cộng đoàn cầu nguyện cho ông Giuse Dương Văn Ký (Thành viên Ban Truyền Thông, Ban Tông đồ), sinh năm 1958 tại Bắc Ninh, từ trần lúc 04g00 ngày 27-02-2015. Và cụ Phêrô Đỗ Lợi, sinh 1922 tại Quảng Bình,, từ trần lúc 13g50 ngày 27.02.2015.

Nghe giảng - Sống Lời Chúa

Cuộc lữ hành đức tin

Cuộc lữ hành đức tin

Niềm hy vọng đặt nơi sự phục sinh sẽ làm cho các ông và chúng ta trở nên mạnh mẽ trong lúc mất mát, đau khổ, thất bại và vô vọng.

Tài Liệu - Slides

Học hỏi sứ điệp mùa chay 2015: Đừng quên người nghèo

Học hỏi sứ điệp mùa chay 2015: Đừng quên người nghèo

Hình ảnh một vị Giáo Hoàng cũng rưng rưng nước mắt và em Palomar gục mặt mình vào lòng của Ngài. Hình ảnh đó lập tức được loan tải rộng rãi trên tất cả các hệ thống truyền thông.

Suy Niệm - Chia Sẻ

Ngày 28.02: Khuôn mặt của Chúa

Ngày 28.02: Khuôn mặt của Chúa

“Hãy nên hoàn thiện, như Cha anh em trên trời là Đấng hoàn thiện”, là lời nhắc nhở ý thức về thân phận của tôi và là gương mẫu cho tôi sống trong mùa Chay này.

Thánh Martinô - Suy Tư

Clips Suy niệm Mùa Chay: Chúa nhật tuần II

Clips Suy niệm Mùa Chay: Chúa nhật tuần II

“Đây là người Con Ta yêu quí, Ta hài lòng về Người. Hãy lắng nghe lời Người” (Mt 17:5). Lời Chúa Cha mời gọi các môn đệ được đặc ân chứng kiến biến cố Biến hình khác thường ngày nay vẫn còn vang vọng nơi chúng ta và toàn thể Giáo hội.

Hiệp Thông

Video: Để Lời được lớn lên: Chúa nhật 02 mùa chay B

Video: Để Lời được lớn lên: Chúa nhật 02 mùa chay B

Rồi Người biến đổi hình dạng trước mắt các ông. Y phục Người trở nên rực rỡ, trắng tinh, không có thợ nào ở trần gian giặt trắng được như vậy.

The Sunday Mass In English

Second Sunday of Lent (B)

Second Sunday of Lent (B)

He was transfigured before them, and his clothes became dazzling white,  such as no fuller on earth could bleach them.

Phép lạ chữa lành bệnh thứ 68 tại Lộ Ðức

 

Phép lạ chữa lành bệnh thứ 68 tại Lộ Ðức


Đã có trên 200 triệu lượt người hành hương Lộ Đức kể từ năm 1860. Đã có trên 6.000 trường hợp được lành bệnh. Trường hợp được chữa lành của ông Serge François (hình bên) là phép lạ thứ 68 được Giáo Hội nhìn nhận


Các nguồn tin từ Trung tâm Thánh Mẫu Lộ Ðức loan báo rằng hôm Chúa nhật 27 tháng 3 năm 2011, Giáo Hội đã nhìn nhận sự lành bệnh không thể giải thích được của một bệnh nhân đến cầu nguyện tại Lộ Ðức. Giáo Hội xem đây như một ơn Chúa ban cho người này nhờ lời bầu cử của Ðức Trinh Nữ Maria.

Ðược biết người được chữa lành là ông Serge François, mắc chứng thoát vị đệm (hernia) từ nhiều năm nay và được giải phẫu hai lần, khiến cho chân trái gần như hoàn toàn tê liệt.

Ngày 12 tháng 4 năm 2002, ông đến hang đá Massabielle tại Lộ Ðức để cầu nguyện.

Tại chính nơi Ðức Mẹ đã hiện ra cho thánh nữ Bernadette 18 lần kể từ ngày 11 tháng 2 năm 1858, ông Francois đã bị một cơn đau khủng khiếp khiến ông tưởng như sắp chết. Nhưng chỉ vài phút sau đó, cơn đau đã nhường chỗ cho một cảm giác khỏe khoắn và ấm áp. Chân trái ông hết đau và từ từ cử động được.

Trong một cuộc hành hương khác vào năm 2003, ông François cho văn phòng kiểm nhận y khoa Lộ Ðức biết ông đã lành bệnh.

Ngày 1 tháng 12 năm 2008, sau nhiều năm nghiên cứu hồ sơ, Ủy ban Y khoa quốc tế Lộ Ðức, gồm khoảng 20 bác sĩ, đã nhìn nhận rằng việc khỏi bệnh của ông Francois là điều không thể giải thích được về mặt y khoa, bởi vì nó diễn ra bất ngờ, toàn diện và lâu bền mà không xuyên qua bất cứ một trị liệu nào.

alt

Hôm Chúa nhật 27 tháng 3 năm 2011, Ðức cha Emmanuel Delmas, Giám mục sở tại của ông François, đã nhân danh Giáo Hội để tuyên bố rằng ông đã được chữa lành một cách lạ lùng. Việc lành bệnh này có thể được xem như một ơn đặc biệt Chúa ban cho ông.

Ðược hỏi lý do tại sao Ðức cha Delmas và Trung tâm Thánh Mẫu Lộ Ðức không nói đến “phép lạ”, ông Alessandro de Franciscis, một bác sĩ thành viên thường trực của Văn phòng kiểm nhận Y khoa Lộ Ðức, nhấn mạnh rằng Ðức cha Delmas có nói đến “dấu lạ” như một tiêu chuẩn của “phép lạ”. (Nguồn: AFP / RVA)

Chia sẻ bài viết này:
FaceBook  Twitter  
Bạn đang ở: Home Đề Mục Thánh Martinô - Suy Tư Phép lạ chữa lành bệnh thứ 68 tại Lộ Ðức